weTV cán mốc 500.000 lượt download!

Còn nhớ ngày trước khi ứng dụng Tử Vi VN đạt 10.000 lượt download, Leo Labs đã thấy “kinh khủng” lắm rồi. Hôm nay có lẽ còn “khủng khiếp” hơn khi weTV chínn thức đạt 500.000 lượt download sau chưa đầy 5 tháng phát hành (trong đó có khoảng 300.000 người dùng thường xuyên).

Có thể làm một thống kê nhỏ về weTV như sau:
– weTV là ứng dụng xem TV của người Việt được tải nhiều nhất.
– weTV là ứng dụng đầu tiên dùng Vitamio plugin để phát video, trước đó người ta chỉ toàn dùng Flash thôi. Sau này nhà nhà “học tập” dùng Vitamio nên bạn đừng ngạc nhiên khi bây giờ xuất hiện nhiều ứng dụng xem TV đến thế.
– weTV mang về doanh thu từ quảng cáo cao hơn tất cả các ứng dụng Leo Labs đã phát hành (khoản thu mỗi tháng là một con số có 9 chữ số, tính bằng VNĐ).

Tuy nhiên weTV cũng gây không ít rắc rối cho Leo Labs vì:
– Nguồn phát TV phụ thuộc vào bên thứ 3 nên có thể bị die bất cứ lúc nào. Mà kênh bị die thì bà con cứ nhằm email mà “xả” thôi. Nói thêm một chút là các ứng dụng xem TV hầu như đều lấy chung nguồn phát, chú nào nói phải đầu tư server là xạo đấy.
– Vì kênh bị die nên phải tìm link mới hoặc kênh thay thế nên rất mất thời gian. Mà Leo Labs không phải chỉ bám vào 1 ứng dụng duy nhất để tồn tại nên việc này thật sự là trở ngại lớn. Sắp tới có thể weTV sẽ ít được cập nhật hơn vì Leo Labs đầu tư thời gian vào các dự án độc đáo khác.

Tuy nhiên, cái gì có thịnh ắt có suy, rồi cũng có ngày weTV bị thay thế bởi một ứng dụng nào đó tốt hơn, nhanh hơn (tất nhiên phải miễn phí nữa). Hy vọng ứng dụng đó sẽ không dùng Vitamio plugin vì nếu không “cái bóng” của weTV sẽ còn mãi thôi 😀

Nhưng đó là chuyện của ngày mai, hôm nay hãy cùng chung vui với weTV và Leo Labs bạn nhé.

Advertisements
This entry was posted in Android, LeoLabs App, Uncategorized. Bookmark the permalink.

2 Responses to weTV cán mốc 500.000 lượt download!

  1. Tongtran says:

    Leo Labs ơi, mình vừa gửi email cho Leo Labs từ email mình dùng để log in vào tin nhắn này. Leo Labs check giùm mình nhé 🙂 Thanks Leo Labs nhiều.

  2. eddychee says:

    i install this wetv , very good program, but sometimes i have some problems like , the sound and the movie is not same, sometimes the sound is faster then the movie, and i have one idea, if u can make it like higher resolution for the HD tv, cos when i plug into TV, the HD is not very good quality. thank you, hope u reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s